Make your own free website on Tripod.com

http://siam.to/pele
Forum Exchage Click
| English Premier | Calcio Serie A | Bundesliga 1 |
1 = HOME, X = DRAW, 2 = AWAY

17-18 MAR 2001
English Premier League
Verdicts
X
Bradford
0 : 0
Man City
Prediction
_____ แบร็ดฟอร์ดทีมอันดับบ้วย ต้อนรับการมาเยือนของแมนฯ ซิตี้ ทีมอันดับ 18 ของตาราง ทั้งสองทีมต่างดิ้นรน หนีการตกชั้น นัดที่แล้วแบร็ดฟอร์ดออกไปเยือนแพ้อิปสวิช 3-1 ทั้งที่ยิงนำไปก่อน ส่วนเรือใบสีฟ้าเล่นในบ้านแพ้ เซาท์แธมป์ตันมา 0-1 เรียกว่าฟอร์มย่ำแย่ทั้งสองทีม นัดนี้จึงต้องการชัยชนะเป็นอย่างยิ่ง แต่ดูสภาพแวดล้อม แล้วอยู่เจ้าบ้านไว้ก่อน

Verdicts
X
Charlton
1/4 : 0
Leeds
Prediction
_____ ดาบอัศวินปักหลักอยู่ในบ้านต้อนรับการมาเยือนของยูงทอง ช่วงนี้ลีดส์เล่นได้ดี ผู้เล่นต่างทุ่มเทให้กับการ แข่งขันทุกนัด แต่เจ้าถิ่นก็เล่นได้เหนียวแน่นยามอยู่ในบ้าน ทีมใหญ่ๆ หลายทีมที่มาเยือนไม่สามารถเอาชนะ ชาร์ลตันได้ เจ้าบ้านมีลูกฮึดสู้ไม่ถอย และมีความสดมากกว่าทีมเยือน วันนี้น่าจะยันเสมอได้

Verdicts
1
Leverpool
0 : 1
Derby
Prediction
_____ หงส์แดงฟอร์มกำลังเข้าฝัก และเล่นได้ดีเหลือเกิน ผู้เล่นในทีมประสานงานกันได้ดี ทั้งเกมส์รุก และรับ เรียกว่า ลงตัวที่สุด นัดกลางสัปดาห์เอาชนะปอร์โต้มาได้ 2-0 แบบเล่นได้เหนือกว่ามากมาย ถึงทีมเยือนจะมาตั้งรับคงไม่ สามารถต้านอยู่ ถ้าโดนยิงนำไปก่อนก็คงต้องเปิดเกมส์ใส่เจ้าบ้านเหมือนกัน และมีสิทธิ์จะโดนลูกที่สอง วันนี้หงส์ แดงแรงฤทธิ์

Verdicts
1
Mancherter Utd.
0 : 1 3/4
Leicester
Prediction
_____ ผีแดงฟอร์มเริ่มแผ่วลงมา นัดกลางสัปดาห์ถึงจะเอาชนะทีมเยือนได้ 3-0 แต่เบ็คแฮม ก็ถูกถอดออกจากตำแหน่ง กัปตันทีม ผู้เล่นหลายคนฟอร์มเริ่มตก ผีแดงคะแนนนำอันดับสองมาก จึงไม่มีความกดดันอะไร ที่จะต้องเล่นแบบ เต็มที่สู้ถนอมตัวผู้เล่นไว้ดีกว่า สำหรับทีมเยือนก็มีเกมส์รับที่เหนียวแน่น เรียกว่าใช่จะกินกันง่าย เจ้าถิ่นคงจะเล่น ไปเรื่อยๆ จะใช้จังหวะเมื่อมีโอกาสทำประตู ฟุตบอลต่อกันแพงขนาดนี้สกอร์มักไม่ขาด เจ้าถิ่นคงหวังแค่ชนะอย่าง เดียวคงไม่โหมมาก สกอร์ 1-0 เจ้าบ้านชนะ ถ้าอยากเล่นก็เสี่ยงรองดีกว่า

Verdicts
X
Newcastle
0 : 1/2
Middlebrough
Prediction
_____ คู่นี้ดูแล้วสาลิกาคงได้เปรียบ แต่หาเป็นเช่นนั้นนไม่ เพราะโบโร่ ต้องดิ้นรนหนีตกชั้น สาลิกาคงเจองานที่ลำบาก ไม่น้อยเลยทีเดียวที่จะกำชัยในวันนี้ โบโร่ เล่นได้ดีในหลายๆ นัด แต่ทว่าไม่มีดวงในการปิดสกอร์ แต่วันนี้ผล ลงเอยด้วยการเสมอเป็นไปได้สูง และโบโร่อาจพลิกชนะก็เป็นไปได้

Verdicts
1X
Southamton
0 : 1/2
Everton
Prediction
_____ เซาท์แธมป์ตันเล่นได้ดีในช่วงหลังๆ วันนี้เปิดบ้านต้อนรับทอฟฟี่สีน้ำเงิน อันดับยังอยู่ในโซนอันตราย ผู้เล่น ของเอฟเวอร์ตันที่ได้รับบาดเจ็บต่างทยอยกลับมาร่วมทีมได้แล้ว เกมส์วันนี้ก็ไม่ง่ายที่เจ้าบ้านจะชนะ โอกาส เสมอก็เป็นไปได้สูง เพราะทีมเยือนต้องการแต้มอย่างมากเพื่อหนีโซนอันตราย

Verdicts
1X
Tottenham Hotspur
0 : 1
Coventry
Prediction
_____ ไก่เดือยทองเปิดบ้านต้อนรับทีมรองบ้วย โคเวนทรีต้องการชัยชนะเพื่อเก็บแต้มหนีการตกชั้น การแข่งขัน เหลืออีกไม่กี่นัดแล้ว เจ้าบ้านต้องพบกับงานที่ลำบาก ทีมเยือนจะไม่มาตั้งรับแน่นอน เพราะ 3 แต้มมีค่าอย่าง ยิ่ง อยู่เป็นท่านรองดีกว่าช่วงท้ายๆ ฤดูอะไรก็เกิดขึ้นได้ครับ

Verdicts
1
West Ham
0 : 1/4
Ipswich
Prediction
_____ เวสต์แฮมโชคร้ายแพ้สเปอร์คาบ้านตกรอบบอล เอฟ เอ คัฟ มาหมาดๆ การเล่นในวันนี้จึงหมดความกังวลไปได้ คงตั้งใจเล่นเพื่อหวังเก็บแต้มให้ได้ อิสวิป นัดที่แล้วออกไปแพ้วิลล่า มาแบบนำไปก่อน มาเจอลูกบดไม่สามารถ ต้านอยู่ วันนี้พบกับงานหนักอีกครั้ง การเล่นนอกบ้านของม้าขาวก็ไม่ค่อยดี อยู่เจ้าบ้านปลอดภัยไว้ก่อน

Verdicts
X
Aston Villa
0 : 0
Arsenal
Prediction
_____ ปืนใหญ่ล้ามาจากเกมส์กลางสัปดาห์กับ บาเยิร์นมิวนิค ถึงแม้ อาร์เซนอล ฟอร์มการเล่นจะดีกว่า เจ้าบ้าน แต่วิลล่า สดกว่า และได้เปรียบเรื่องสภาพแวดล้อม รวมทั้งเสียเชียร์ พบกันฤดูกาลนี้ ที่บ้านปืนใหญ่ เอาชนะ วิลล่ามาได้แค่ 1-0 ช่วงท้ายๆ เกมส์ ช่วงนี้วิลล่าเล่นได้ดีขึ้นคงยันอาร์เซนอลอยู่ และมีโอกาสที่จะชนะได้ด้วย