Make your own free website on Tripod.com
 

หมายเด็ดทั่วไทย

__________ วัสดีครับ พวกเราชาวนัก Fishing ทั้งหลาย ท่านออกไปตกปลาที่ไหนกันบ้าง ช่วงนี้ฝนตกลงมามากพอสมควร พอให้คลายร้อนไปได้เย๊อะเชียว แถมตามแม่น้ำลำคลอง ก็มีน้ำพอสมควร ที่จะให้หมู่ฝูงปลามาแวกว่ายน้ำเล่น ท่านคงอดใจไม่ไหวต้องคว้าคันเบ็ดไปออกหมายต่างๆ ใช่ไหมครับ เรามีหมายธรรมชาติมาบอกกล่าวท่าน เพื่อใช้เป็นที่พักผ่อนหย่อนใจ และได้อากาศบริสุทธิ์ พร้อมกับการ สัมผัสบรรยากาศของธรรมชาติและชนบท

คลองสิบสามลำลูกกา
__________ ที่คลองสิบสาม ลำลูกกา มีตัวขึ้นให้เห็นกันพอสมควร เห็นมีกลุ่มนักตกปลาที่ผมเดินเรียบเคียง เข้าไปสอดแนม ที่เห็นตกได้กันก็มี ปลากด กระมัง ตะเพียน สวาย ฯ ส่วนเหยื่อก็สูตรใคร สูตรมันนะครับ เหยื่อผสมขนมปัง แยมโรลฯ ไส้เดือน ไข่มดเอ็กซ์ แล้วแต่ท่านชอบ บางที ลองเหยื่อสูตรแล้วสูตรเล่า ไม่กินซักที พอลองไส้เดือนดูกลับกินได้กินเอาซิ หนทางสถานที่ หรือครับ ไปตามถนนลำลูกกา ไล่ตั้งแต่คลองเก้า คลองสิบ จนคลองสิบสาม สังเกตุง่าย มาก ตรงคลองสิบสาม จะเป็นสี่แยก ให้เลี้ยวขวา จะเห็นประตูเปิดปิดน้ำ ท่านก็หาทำเลได้เลย และขอรบกวนเรื่องการักษาความสะอาดหน่อยนะครับ

แม่น้ำป่าสัก อ.นครหลวง
__________ สำหรับทางที่จะไปแม่น้ำป่าสัก อ.นครหลวง ถ้าท่านไปจาก กรุงเทพฯ ท่านวิ่งถนนวงแหวน รอบนอกฝั่งตะวันออก ทางไป จังหวัดอยุธยา พอถึงทางเลี้ยวเข้า อยุธยา ท่านไม่ต้องเลี้ยว นะครับ ขับตรงไป ท่านจะเห็นสะพานข้ามแม่น้ำป่าสัก ให้ท่านเลี้นวซ้าย จะมีป้ายบอกทาง ไปอำเภอนครหลวง ท่านจอดรถใต้สะพานได้เลย หมายปลากินดีพอสมควร เท่าที่เห็นและได้กัน ปลาม้า ไซด์ 5 โลกว่า ตะเพียน ยี่สก กระมัง กด สำหรับเหยื่อที่ใช้ ลูกกุ้ง ขนมปัง เหยื่อหมัก ไปทดลองกันได้ครับ

ริมแม่น้ำฟิชชิ่ง ปาร์ค
__________ สำหรับที่นี่ผมได้รับคำบอกเล่าจากคุณชนบท และพึ่งไปมาเมื่อวันเสาร์ที่ผ่านมา บรรยากาศดีครับ ติดแม่น้ำบางปะกง ที่นี่ทำซุ้มไว้ให้นักตกปลา มีอาหารน้ำดื่มไว้บริการ และเหยื่อไว้บริการ ท่านสามารถตกได้โดยไม่เสีย ค่าบริการ แต่อาหาร เครื่องดื่ม และเหยื่อต้องซื้อครับ หนทาง ที่จะไป ออกจากกรุงเทพฯ ไปตามถนนมอเตอร์เวย์ ทางที่จะไปชลบุรี ให้ท่านเลี้ยวซ้าย ไปจังหวัดฉะเชิงเทรา วิ่งให้สุดถนนเลยนะครับ พอถึงสามแยก ให้เลี้ยวขวาไป เข้าถนน ที่จะไปชลบุรี ให้เลี้ยวซ้ายไปทางอำเภอบ้านโพธิ์ ระยะทางจากปากทางจนถึง ริมแม่น้ำ ฟิชชิ่งปาร์ค ประมาณ 4 ก.ม. ทางเข้าจะมีป้ายบอกสถานที่เขียนไว้ ให้เลี้ยวซ้ายเข้าไป ได้เลย หรือไปไม่ถูกให้โทร.ถามทางได้ที่คุณเต๋า 01-9452177 คุณเต๋าจะคอยต้อนรับ ท่านด้วยอัธยาศัยไมตรี

ข่าวสาร
__________ สำหรับท่านที่มีหมายดี ต้องการประชาสัมพันธ์เผยแพร่ เมลมาบอกกันได้นะครับ ผมยินดีนำลงให้ ส่งมาตามที่อยู่เมลข้างล่างนี้นะครับ แล้วโอกาสหน้าผมจะพยายามหาหมายเด็ดๆ มาฝากท่านอีก โปรดติดตามอยู่เรื่อยๆ นะครับ


@เมลมาคุยกันได้ที่ suttipong@operamail.com