Make your own free website on Tripod.com

http://siam.to/pele
Forum Exchage Click
| English Premier | Calcio Serie A | Bundesliga 1 |
1 = HOME, X = DRAW, 2 = AWAY

18 MAR 2001
Calcio Serie A
Verdicts
1
AC Milan
0 : 1 1/2
Bari
Prediction
_____ มิลานฟอร์มย่ำแย่เสมอมา 3 นัดรวด และเพิ่งอกหักตกรอบยูฟ่าคัพ มาหมาดๆ โดยทำได้แค่เสมอกับ ลาคอรุนญ่า มา 1-1 ทำให้โค๊ชโดยไล่ออกจากทีมไปแล้ว มิลานได้ผู้เล่นหลักกลับมาร่วมทีมเกือบหมดแล้ว น่าจะมีความแข็งแกร่ง ขึ้น วันนี้โชคดีหน่อยที่พบกับทีมต่ำชั้นกว่าอย่างบารี่ อันดับบ้วยของตาราง เชื่อว่ามิลานจะอาศัยความเป็นเจ้าบ้าน และความได้เปรียบเรื่องตัวผู้เล่นเอาชนะไปได้ 2 ลูกขึ้นไป

Verdicts
1X
Brescia
1/4 : 0
Atalanta
Prediction
_____ เบรสซาออกไปเยือนโรม่าทีมนำอันดับ 1 ของตารางแพ้มา 1-3 แต่เบรสซาก็เล่นได้ดีพอสมควร ในนัดที่แพ้ลาซิโอ เบรสซาเล่นได้ดีกว่าด้วย และน่าจะเป็นผู้ชนะ แต่จังหวะการเข้าทำประตูไม่มีโชคช่วยยิงชนเสา ชนคานเสียหมด วันนี้ปักหลักเล่นในบ้านพบกับทีมอันดับ 5 ของตาราง อตาลันต้า ถึงแม้ทีมเยือนอันดับจะดีกว่า แต่ก็เริ่มแผ่วลง และเบรสซาก็เล่นดีขึ้นวันนี้จะอาศัยความเป็นเจ้าบ้านเบียดเอาชนะไปซัก 1--0 อยู่เจ้าบ้านครับ..

Verdicts
X
Fiorentina
0 : 0
Bologna
Prediction
_____ ฟิออเรนติน่า พบปัญหามากมายในทีม ผู้เล่นขาดสมาธิในการลงแข่งขัน ทำให้แพ้ติดต่อกันมาหลายนัดจน อันดับร่วงหล่นลงไปอยู่ที่ 11 ของตาราง ช่วงต้นฤดูกาลฟิออฯ เล่นได้ดีมาก จนดูแล้วมีสิทธิไล่เบียดแชมป์ ได้ สถานการณ์ของเจ้าบ้านดูแล้วก็ยังไม่ดีขึ้น วันนี้พบกับโบโลญญ่าทีมอันดับ 7 ถึงแม้จะแผ่วลงมา แต่เชื่อว่า ทีมเยือนจะยันสกอร์อยู่ ถึงเบียดชนะไปได้

Verdicts
X2
Lazio
0 : 1/4
Juventus
Prediction
_____ ลาซิโอพลาดท่าออกไปแพ้โบโลญญ่ามา 2-0 ทำให้การเก็บแต้มไล่จี้จ่าฝูงห่างออกไปมากถึง 11 แต้ม ดูแล้ว หนทางไม่แจ่มใสนัก ยูเว่ยังพอมีสิทธิ์ที่จะทำคะแนนไล่จ่าฝูงทัน วันนี้ถ้ามาเก็บ 3 คะแนนในรังเจ้าบ้านได้ ฟอร์ม การเล่นของทั้งสองทีมสูสีกันไม่น้อย แต่การประสานงานกันในทีมยูเว่ดีกว่า ซีดานเล่นได้ดีทั้งการจ่ายและการ ต่อบอล อีกทั้งเจ้าบ้านมีผู้เล่นที่ติดโทษแบนและเจ็บหลายคน วันนี้ยูเว่จะมาเก็บ 3 แต้มกับออกไปสกอร์ 1-0 ครับ ทีมเยือนชนะ

Verdicts
1X
Lecce
0 : 0
Inter Milan
Prediction
_____ เลซเช่ทีมอันดับ 10 ของตารางเปิดบ้านรับอินเตอร์ทีมอัน 6 ของตาราง อินเตอร์ ไม่ดีนักกับการเล่นเป็น ทีมเยือน วันนี้ดูแล้วยังพอฟัดพอเหวี่ยงกันได้ เกมส์การเล่นจึงน่อออกมาสุสี ทีมเยือนจะอาศัยการตั้งรับและสวน กลับตามที่ตนเองถนัด เจ้าจะต้องเปิดเกมส์รุกเข้าใส่ และจะอาศัยลูกขยันทำเกมส์ เบียดเอาชนะไปแบบฉิวเฉียด ด้วยสกอร์ 1-0 หรือ 2-1

Verdicts
X
Napoli
0 : 1/4
Perugia
Prediction
_____ นาโปลีได้เอ็ดมุนโด้มาช่วย ทำให้ฟอร์มการเล่นของทีมดีขึ้นหน่อย แต่การเล่นของทีมให้ความสำคัญกับเอ็ดมุนโด้ มากไปหน่อย ถ้าทีมเยือนจับตายเอ็ดมุนโด้ การต่อเกมส์การแข่งขันคงเป็นไปได้อย่างลำบาก และเปรุจา ก้เล่นได้ ดีด้วยในช่วงหลัง ฟอร์มการเล่นของทั้งสองทีมก้ำกึ่งสูสี โอกาสแพ้ชนะมีเท่าๆ กัน แต่การประสานงานกันในทีม และกำลังใจทีมเยือนทำได้ดีกว่า คู่นี้น่าอยู่เป็นท่านรอง

Verdicts
2
Reggina
3/4 : 0
Roma
Prediction
_____ เรจจินน่าทีมรองบ้วยคงจะแย่อีกนัด โอกาสที่จะหนีตกชั้นลำบากเหลือเกิน เมื่อพบกับทีมนำจ่าฝูงอย่างหมาป่า โรม่า ที่กระหายชัยชนะ และนัดนี้ก็คงไม่พลาด 3 แต้ม โรม่าเล่นได้ดีทั้งในบ้าน และนอกบ้าน เกมส์รุกที่อันตราย และการโต้กลับที่แม่นยำรวดเร็ว การปิดสกอร์ไม่ค่อยพลาด ของมอลเตล่า ที่ทำประตูได้เกือบทุกนัด โรม่าจะอาศัย ความสด และความได้เปรียบเรื่องตัวผู้เล่น เบียดเอาชนะไปแบบสบายๆ 2-0

Verdicts
X2
Udinese
0 : 0
Parma
Prediction
_____ อูดิเนเซ่แพ้สองนัดมาติดๆ กัน ฟอร์มการเล่นตกลงไปมากผิดกับช่วงต้นฤดูกาล เนื่องจากตัวผู้เล่นมีให้เลือก น้อยตัวจริงกับตัวสำรองฝีเท้าห่างกันมาก ปาร์ม่าฟอร์มเริ่มกลับมาอีกครั้งนัดที่แล้วถล่มบารี่ไปถึง 4-0 เลยทีเดียว เจ้าบ้านมักจะเล่นเกมส์โต้กับได้ดี โดยอาศัยความเร็วของกองหน้า แต่วันนี้เป็นเจ้าบ้าน อูดิเนเซ่ คงต้องเปิดเกมส์ บุกใส่ทีมเยือน ซึ่งก็จะเข้าทางปาร์ม่าพอดี และก็จะเจอเกมส์สวนกลับของทีมเยือน คู่ผลการเสมอเป็นไปได้สูง หรือทีมเยือนบุกมาเอาชนะ 1-0

Verdicts
1
Verona
0 : 1/4
Vicenza
Prediction
_____ คู่นี้เป็นทีมอันดับท้ายๆ ตารางด้วยกัน ระหว่างเวโรน่า และวิเซนซ่า เวโรน่ามักทำได้ดียามที่ได้ลงเล่นในบ้าน วันนี้เจ้าบ้านจะอาศัยความได้เปรียบการเป็นเจ้าบ้านและสภาพแวดล้อมเบียดเอาชนะทีมเยือนไปได้ เรียกว่า บ้านใครบ้านมันครับ อยู่เจ้าบ้านไปเถ่อะโอกาสกินเต็มมีมากเหลือเกิน