Make your own free website on Tripod.com

http://siam.to/pele
Forum Exchage Click
| English Premier | Calcio Serie A | Bundesliga 1 |
1 = HOME, X = DRAW, 2 = AWAY

16-18 Mar 2001
Bundesliga 1
Verdicts
1X
FC Kolong
0 : 1/2
Wolfsburg
Prediction
_____ โคโลญจน์ทำได้ดีในนัดที่แล้วออกไปเยือนโบคุ่ม โดนยิงนำไปก่อน 2-0 แต่ยังพลิกสถานการณ์กลับแซงนำเอา ชนะเจ้าถิ่นไปได้ 2-3 ส่วนโวล์ฟบวร์กก็ไม่น้อยหน้าเปิดบ้านถล่มอุนเตอร์ฮัคกิ้งไปถึง 6-1 ทีมเยือนออกนอกบ้าน ไม่ดีนัก โอกาสที่จะเสมอกันก็เป็นไปได้สูง เพราะทีมเยือนเล่นเกมส์รับได้ดี วันนี้เจ้าบ้านคงต้องเปิดเกมส์แลก หวังเก็บ 3 แต้มให้ได้ กัดฟันอยู่เจ้าบ้านดีกว่า

Verdicts
1X2
1860 Munich
1/2 : 0
Bayern Munich
Prediction
_____ คู่นี้เป็นดาร์บี้แมตท์ของเมืองมิวนิค ระหว่างทีมนำอันดับ 1 กับทีมอันดับ 11 ผลการแข่งขันเป็นไปได้ทั้ง ชนะ เสมอ แพ้ เจ้าบ้านได้ความสด และการเป็นเจ้าบ้าน ส่วนทีมเยือนมีผู้เล่นที่ดีกว่า โดยเฉพาะเอลแบร์ สามารถ ทำประตูได้อย่างต่อเนื่อง ผลงานที่พบกันมา 9 ครั้ง เจ้าบ้านชนะ 1 เสมอ 5 และ แพ้ 4 สถิติบ่งบอกนะครับ ว่าจะอยู่ข้างใคร คู่นี้เดาลำบากแล้วแต่ท่านจะพิจารณา

Verdicts
1X
Dortmund
0 : 1/4
Leverkusen
Prediction
_____ เสือเหลืองทำแต้มจนขึ้นมาอยู่อันดับ 2 ของตารางแล้ว และยิ่งเล่น ก็ยิ่งดีเสียด้วย นายห้างขายยาระยะหลัง ฟอร์มตก พึ่งมานัดที่แล้วที่ชนะเบรเมน 3-0 กับการเป็นทีมเยือนไบเออร์เล่นไม่ดีนัก ดูฟอร์มการเล่นแล้วเจ้า บ้านลงตัวกว่าทีมเยือน โอกาสที่จะหยิบ 3 แต้ม ของเจ้าบ้านมีมากกว่า ราคา ป.ปลา เสี่ยงต่อไปดีกว่า อย่างมาก ก็มุมเดียว โอกาสกินเต็มก็มีมาก อยู่เจ้าบ้านครับ

Verdicts
1X2
Cottbus
1/4 : 0
Hertha Berlin
Verdicts
_____ คู่นี้เป็นบอล 3 หน้าครับ คอตบุส ทีมรองบ้วย มีโอกาสตกชั้นถึง 90% แล้ว คงต้องดิ้นรนเฮือกสุดท้าย แต่ก็ต้องพบกับงานหนักชนิสาหัสเลย ที่ต้องพบกับทีมอันดับ 4 ของตาราง โอกาสชนะแทบไม่มี แต่การเป็น นักสูของเจ้าบ้านก็มีอยู่ เรียกว่าคงไม่ยอมง่ายๆ ยิ่งหนีตกชั้นด้วย คงบู้กันแหลกแน่ๆ รักทีมไหนเชียร์ทีมนั้นเถอะ

Verdicts
1X
Frankfurt
0 : 1/4
Hamburger
Prediction
_____ แฟร้งเฟิร์ตฟอร์มก็ยังลุ่มๆ ดอนๆ อยู่ เจ้าบ้านมีผุ้เล่นเอเซียอยู่หลายคน โดยเฉพาะหยังเฉิน ซึ่งเล่นได้ดี แต่เสีย เปรียบเรื่องรูปร่าง แต่ฟอร์มโดยรวมที่ผ่านมาของทีมก็ไม่ถึงกับเลวร้ายนัก วันนี้พบกับทีมอันดับ 12 ของตาราง ผู้มาเยือน เจ้าบ้านเล่นได้ดีขึ้นนิดหน่อยมองแล้วไม่น่าแพ้ อย่างมากก็แค่เสมอ และโอกาสชนะก็มี กัดฟันอยู่เจ้าบ้านดีกว่า

Verdicts
1
Hunsa Rostick
0 : 3/4
Bochum
Prediction
_____ รอสต็อคทำได้ดีในนัดที่พบกับบาเยิร์นและเอาชนะไปได้ 3-2 วันนี้ได้เล่นในบ้านพบกับทีมอันดับสุดท้ายของ ตาราง ทีมเยือนฟอร์มย่ำแย่ และวันนี้ก็มีโอกาสโดยสอยไม่น้อยกว่า 2 ประตูขึ้นไป อยุ่เจ้าบ้านไปยาวๆ เลย

Verdicts
1
Schalke 04
0 : 3/4
Frieburg
Prediction
_____ ซาลเก้ 04 ฟอร์มแผ่วมาหลายนัดแล้ว วันนี้น่าจะเรียกความมั่นใจกลับคืนมาเสียที เจ้าบ้านเคยเป้นถึงทีมนำ อันดับ 1 ช่วงหลังมานี้ผู้เล่นพร้อมกันหลุด ศุนย์หน้าก็ทำประตูไม่ได้ คงต้องถึงเวลาเสียทีที่จะต้องชนะ อยู่ เจ้าบ้านอีกครั้ง

Verdicts
1X
Untershaching
0 : 1/4
Stuttgart
Prediction
_____ อุนเตอร์เล่นในบ้านไว้ใจได้ แพ้ยากครับ วันนี้พบกับม้าขาว ไม่ใช่งานที่หนักมากอะไรนัก เพราะทีมเยือน ก็เล่นไม่ดี ทีมอันดับต้นของตารางมาเยือนอุนเตอร์ยังโดยสอยร่วงมาแล้ว วันนี้น่าจะใส่เกียร์เดินหน้า ของยิงตืนบ้าง หลังจากนัดที่แล้วออกไปโดยยำมา 6-1 อยู่เจ้าบ้านครับ

Verdicts
1X
Werder Bremen
0 : 1/4
Kaiserlautern
Prediction
_____ แวร์เดอร์เบรเมน นัดที่แล้วออกไปแพ้เลเวอร์ มา 3-0 แต่นั่นเป็นเกมส์เยือน และก็พอดีกับนายห้างขายยาต้องการ ชัยชนะอย่างยิ่ง ก่อนหน้านั่นเบรเมน เล่นในบ้านก็ถล่ม ไฟร์บวร์กมา 3-1 เหมือนกัน ส่วนทีมเยือนพลิกล็อกออก ไปชนะ พีเอสวี ไอด์โอเวน มา 1-0 ในฟุตบอลยุฟ่าคัพ ไกเซอร์มีเกมส์รับที่ดี พอๆ กับการโต้กลับ แต่ทีมเยือน ก็ล้ามาจากการแข่งแข่น วันนี้เจ้าบ้านจะอาศัยความสดบดเอาชนะไปได้ในที่สุด